Bạn đang xem: Trang chủ » Gian hàng » Kubota HT: 04.66 524 318 | 0944.598.169

Máy cấy lúa KUBOTA SPW-48C

Máy cấy lúa KUBOTA SPW-48C
Mã hàng : SPW-48C

Máy cấy lúa KUBOTA SPW-48C Cung cấp máy gặt đập liên hợp Kubota, tại Hà Nội và các tỉnh miền bắc.

Giá: 88.000.000 VNĐ (Giá liên hệ)
- Khách hàng gọi điện để biết giá chính xác của sản phẩm
- TRANG TRẠI VIỆT Chuyên :
- Bán buôn thực phẩm, cá Basa, tôm sú,..
- Cung cấp và lắp đặt máy móc, thiết bị nông nghiệp
Đặt hàng

Mô tả sản phẩm

Máy cấy lúa Kubota SPW-48C do Nhật bản sản xuất có khả năng cấy 1 sào lúa trong 15 phút, tương đương với 1 ha trong 8 tiếng. Máy cấy có thiết kế cố định 4 hàng lúa cách nhau 30cm, mật độ cấy và độ nông sâu của cây lúa được điều chỉnh theo nhu cầu. Máy cấy sử dụng mạ gieo trên khay theo kỹ thuật sản xuất mạ khay sẽ giúp cho người nông dân giảm nhiều diện tích, giống và công sản xuất mạ.

may-cay-kubota-spw-48c, spw48c

Theo nhiều nông dân, ưu thế vượt trội của loại máy này là thân máy gọn, trọng lượng 160kg, hoạt động được trong điều kiện nước sâu (từ 3 -5 tấc nước) và nền đất không bằng phẳng. Công suất cấy lúa tối đa đạt 1,5ha/ngày, thay thế khoảng 30 lao động/ngày và hiệu quả kinh tếgấp hơn 20 lần so với phương pháp cấy bằng tay. Cấy bằng máy, lượng giống chỉ cần 63kg/ha. Còn nếu dùng phương pháp sạ thủ công bằng tay như hiện nay, nông dân phải tốn hơn 200kg lúa giống/ha.

may-cay-lua-kubota-spw-48c, may-cay-lua-kubota-spw48c.jpg

 

may-cay-lua-kubota-spw-48c, may-cay-lua-kubota-spw48c

Một ưu điểm nữa là cấy bằng máy do lúa đều nên ít sâu bệnh, lúa cứng cây hơn, mưa gió ít gây đổ ngã. Với phương pháp này, chi phí sản xuất giảm được 50%, nông dân tăng thêm lợi nhuận đáng kể…

Vận hành đơn giản và dễ dàng. Hiệu quả làm việc vượt trội. Kích thước nhỏ gọn, giá cả hợp lý.

Nâng cao hiệu quả cây trồng cho sản lượng vượt trội, mở ra định hướng mới cho ngành nông nghiệp hiện đại và chuyên nghiệp. Hiệu quả gấp 20 lần so với phương pháp cấy bằng tay.

Với giá cả phải chăng, máy cấy lúa Kubota SPW-48C là sự lựa chọn lý tưởng trong bước đầu tiên tiến đến tăng hiệu quả lao động vượt trội, nâng cao mức lợi nhuận thông qua cơ giới hoá nông nghiệp. Như đã giới thiệu, những đặc điểm của loại máy này là có kích thước phù hợp, dễ dàng điều khiển với sự nhanh nhẹn và hiệu quả thậm chí ngay cả trong những không gian chật hẹp. Điều này sẽ tạo ra hiệu quả sản xuất cao hơn đáng kể với chi phí lao động thấp hơn nhiều so với cấy lúa bằng sức người với cường độ lao động lớn. Nhờ đó, vụ mùa đem lại năng suất cao vượt trội, mở cửa một chân trời mới cho nền nông nghiệp hoá tiên tiến.

   Mọi thông tin xin liên hệ 0974 711 658