Khoáng mặn MAKA – giải pháp mới an toàn cho người nuôi tôm độ mặn thấp và mùa mưa

Khoáng mặn MAKA – giải pháp mới an toàn cho người nuôi Tôm độ mặn Thấp và mùa mưa.

– Tôm luôn bị thiếu khoáng là nỗi ám ảnh của người nuôi Tôm ở độ mặn thấp và trong mùa mưa.

– Nuôi Tôm trong điều kiện nước ngọt hay độ mặn thấp thì vấn đề quan trọng nhất chính là cung cấp đầy đủ khoáng chất cho Tôm và môi trường.

– Hàm lượng khoáng chất trong nước ngọt thấp hơn rất nhiều so với nước biển tự nhiên.

– Người nuôi Tôm luôn luôn tìm các giải pháp bổ sung khoáng chất để môi trường ao nuôi có được các thành phần khoáng chất giống với nước biển tự nhiên.

– Tuy nhiên dấu hiệu Tôm thiếu khoáng chất vẫn thường xuyên xảy ra đặc biệt là khi Tôm lớn vào giai đoạn lột xác hoặc mỗi khi trời mưa lớn: Tôm lột hay bị dính chủy đầu, mềm vỏ, cong thân đục cơ, sắc tố không sáng bóng và xuất hiện các đốm đen li ti trên toàn vỏ tôm. Nếu bị nặng, Tôm sẽ rớt cục thịt sau mỗi lần lột xác hoặc sau mỗi đợt mưa lớn, tôm dễ bị cảm nhiễm bệnh gan hoặc nhiễm khuẩn.

Đối với ao nuôi Công Nghệ Cao thì việc bổ sung khoáng mặn tự nhiên khi mùa mưa và độ mặn thấp là vô cùng cần thiết vì ao lót bạt đáy không có sự trao đổi khoáng chất từ đáy ao , mà tôm thì lại cần các khoáng chất đa lượng vi lượng tự nhiên.

Khoáng mặn 𝗠𝗔 𝗞𝗔 – “Nước ót siêu cô đặc” là sản phẩm Đặc biệt chuyên sử dụng cho nuôi Tôm ở độ mặn thấp và nuôi Tôm trong mùa mưa.

+ Khoáng 𝗠𝗔 𝗞𝗔: Được cô đặc từ nguồn nước ót có độ mặn trên 300 phần ngàn tại Vùng biển Ninh Thuận – Bình Thuận (Nước biển tại khu vực này có hàm lượng khoáng chất cao nhất Việt Nam).

+ Khoáng 𝗠𝗔 𝗞𝗔: Được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản và  Không có sản phẩm tương tự trên thị trường.

+ Khoáng 𝗠𝗔 𝗞𝗔: Cung cấp muối khoáng Đa lượng K +, Mg2+ và các muối khoáng Vi lượng tự nhiên ở dạng ion hòa tan giúp Tôm dễ hấp thụ hơn các loại muối khoáng công nghiệp khác.

+ Khoáng 𝗠𝗔 𝗞𝗔: Giúp cân bằng các khoáng chất đa lượng và vi lượng trong nước ao nuôi, tiết kiệm chi phí sử dụng khoáng do giảm lượng muối khoáng công nghiệp sử dụng.

+ Khoáng 𝗠𝗔 𝗞𝗔: Khắc phục hiện tượng Tôm thiếu khoáng trong mùa mưa và ao nuôi độ mặn thấp như: Hiện tượng mềm vỏ, đốm đen li ti trên vỏ Tôm, tôm rớt cục thịt.

Khoáng 𝗠𝗔 𝗞𝗔 – “ Muối khoáng tự nhiên từ Biển – Sản phẩm không thể thiếu cho nuôi tôm độ mặn thấp và mùa mưa”

Mọi chi tiết về sản phẩm xin liên hệ : 

Hotline 0967.207.111(Mr.Tuynh – kỹ sư chuyên ngành thủy sản) 

Website: https://trangtraiviet.com

Bình luận trên Facebook